นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับ ESDC

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ความเป็นส่วนตัว

ที่ esdc.in.th เราถือว่าความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมและบันทึกโดย esdc.in.th และวิธีการที่เราใช้งาน

ล็อกไฟล์
เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ esdc.in.th ใช้ประโยชน์จากไฟล์บันทึก ไฟล์เหล่านี้เพียงบันทึกผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ – โดยปกติจะเป็นขั้นตอนมาตรฐานสำหรับ บริษัท โฮสติ้งและเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์บริการของโฮสติ้ง ข้อมูลภายในไฟล์บันทึกประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) การประทับวันที่ / เวลาหน้าอ้างอิง / ออกและจำนวนคลิก ข้อมูลนี้ใช้ในการวิเคราะห์แนวโน้มดูแลเว็บไซต์ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้ทั่วไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร ที่อยู่ IP และข้อมูลอื่น ๆ ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

คุกกี้และเว็บบีคอน
esdc.in.th ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของผู้เยี่ยมชมเพื่อบันทึกข้อมูลเฉพาะของผู้ใช้ที่หน้าเว็บที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงหรือเข้าชมและปรับแต่งหรือปรับแต่งเนื้อหาของหน้าเว็บของเราตามประเภทเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชม ผู้เข้าชมส่งผ่านเบราว์เซอร์ของพวกเขา

DoubleClick DART Cookie

→Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาใน esdc.in.th
→ การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้ Google สามารถให้บริการโฆษณาแก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราตามการเข้าชม esdc.in.th และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต
→ ผู้ใช้สามารถยกเลิกการใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่โฆษณาของ Google และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายเนื้อหาที่ URL ต่อไปนี้ – http://www.google.co.th/privacy_ads.html

พันธมิตรโฆษณาของเรา

พันธมิตรโฆษณาบางรายของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอนในเว็บไซต์ของเรา พันธมิตรโฆษณาของเรารวมถึง …….

 • Google
 • คณะกรรมการชุมทาง
 • อเมซอน
 • Widget Bucks
 • Adbrite
 • Clickbank
 • Linkshare
 • Yahoo! เครือข่ายผู้เผยแพร่
 • Azoogle
 • Chitika
 • Kontera
 • TradeDoubler
 • OneMonkey
 • อื่น ๆ

ในขณะที่พันธมิตรโฆษณาแต่ละรายมีนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับเว็บไซต์ของตนทรัพยากรที่อัปเดตและเชื่อมโยงหลายมิติได้รับการปรับปรุงที่นี่: นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณอาจศึกษารายชื่อนี้เพื่อค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพันธมิตรโฆษณาแต่ละรายของ esdc.in.th

เซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาเหล่านี้ใช้เทคโนโลยีในโฆษณาและลิงก์ที่เกี่ยวข้องที่ปรากฏใน esdc.in.th และส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของคุณ พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ เทคโนโลยีอื่น ๆ (เช่นคุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอน) อาจถูกใช้โดยเครือข่ายโฆษณาบุคคลที่สามของเว็บไซต์ของเราเพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของพวกเขาและ / หรือปรับเปลี่ยนเนื้อหาโฆษณาที่คุณเห็นในเว็บไซต์

esdc.in.th ไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

คุณควรศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของพวกเขารวมทั้งคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกการปฏิบัติบางอย่าง นโยบายความเป็นส่วนตัวของ esdc.in.th ไม่มีผลบังคับใช้และเราไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ดังกล่าวได้ คุณอาจพบรายการที่ครอบคลุมของนโยบายความเป็นส่วนตัวและลิงค์ที่นี่: ลิงค์นโยบายความเป็นส่วนตัว

หากคุณต้องการปิดการใช้งานคุกกี้คุณสามารถทำได้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ของคุณ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ด้วยเว็บเบราว์เซอร์ที่เฉพาะเจาะจงสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์ที่เกี่ยวข้อง คุกกี้คืออะไร

ข้อมูลเด็ก
เราเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับเด็กออนไลน์ เราสนับสนุนให้ผู้ปกครองและผู้ปกครองใช้เวลาออนไลน์กับลูก ๆ ของพวกเขาในการสังเกต, เข้าร่วมและ / หรือติดตามและแนะนำกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา esdc.in.th ไม่ได้รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีหากพ่อแม่หรือผู้ปกครองเชื่อว่า esdc.in.th มีฐานข้อมูลของเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี โปรดติดต่อเราทันที (ใช้การติดต่อในย่อหน้าแรก) และเราจะใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราทันที

นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์เท่านั้น
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและใช้ได้สำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราและเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่ใช้ร่วมกันและ / หรือรวบรวมที่นั่น นโยบายนี้ใช้ไม่ได้กับข้อมูลใด ๆ ที่เก็บแบบออฟไลน์หรือผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์นี้

ความยินยอม
โดยการใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับข้อกำหนด

 

ปรับปรุง
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2019.
หากเราอัปเดตแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกโพสต์ที่นี่