3 สีผมสุดเทรนด์ ร้อนแรงสุด ๆ ครึ่งปีหลัง 2019

สาว ๆ กับการทำสีผมดูเหมือนจะเป็นของคู่กันที่แยกไม่ขาด ในแต่ละช่วงเวลามักมีเทรนด์น่าสนใจเกี่ยวกับการทำสีผมสำหรับคนที่รักความอินเทรนด์อยู่แล้ว และในช่วงครึ่งปีหลัง 2019 นี้ จึงอยากแนะนำ 3 สีผมที่กำลังร้อนแรงสุด ๆ สาวคนไหนนิยมเปลี่ยนสีให้ตามกระแสยอดฮิตห้ามพลาดโดยเด็ดขาดบอกเลยว่าแต่ละสีนั้นแสบทรวงสุด ๆ ใครเห็นก็ต้องชอบ

สีผมไหน เทรนด์ได้ใจปี 2019

  1.     Inky Black – อ่านชื่อแล้วอาจสับสนว่าผมสีดำธรรมดาคนไทยที่ไหนก็มีหรือเปล่า แต่จริง ๆ นี่ไม่ใช่แค่สีดำแต่มีการสร้างประกายให้ดูสว่างขึ้นมานิด ๆ ดูเป็นประกายน่าค้นหา เรียกว่าทำให้สาวสวยดูน่าสนใจมากขึ้นจากสีผมที่ไมได้ดำสนิทแต่ยังเปล่งปลั่งดึงดูดสายตาแบบสุดฤทธิ์
  2.     Pastel Pink – ใครชื่นชอบการทำสีผมเก๋ ๆ แนะนำว่าลองสีนี้เลย เป็นสีชมพูโทนอ่อนออกแนวพาสเทล การันตีว่าใครเห็นก็ต้องมองแถมยังแสดงออกถึงความหวานที่แอบซ่อนอยู่ข้างใน แต่ถ้าหากใครคิดว่าสีนี้มันไม่ค่อยเหมาะกับตนเองนักอาจด้วยอาชีพการงานก็ลองสี Rose Gold ถือว่าสวยไปอีกแบบ
  3.     Ash Grey – สีเทาหม่น ๆ ที่คนไทยชอบเรียกติดปากว่า สีควันบุหรี่ ยังคงเป็นสีผมสุดร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง สีนี้ไม่ใช่สีเทาแบบคนแก่ เวลาทำต้องให้ผมตัวเองดำที่สุดก่อนแล้วจึงค่อย ๆ ย้อมจากโคนผมเพื่อให้สีเทาตัดกับดำได้อย่างลงตัว

ลองเลือกดูว่าคุณถูกใจสีไหนมากกว่ากัน แล้วออกไปร้านทำผมให้ช่างจัดการเลยรับรองสวยสง่า ราศีจับจนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมอง