สุดชิลล์สไตล์อีสาน ณ อีส้าน อีสาน เขาใหญ่ บูติก รีสอร์ท บาย อันดาคูรา

ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวแบบใกล้กรุง เขาใหญ่ คือจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก และหากใครไม่นิยมกางเต็นท์ การมองหาที่พักดี ๆ ถือเป็นความพิเศษสุดที่ทุกคนจะได้รับ จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับที่พักเปิดใหม่สไตล์อีสานอย่าง อีส้าน อีสาน เขาใหญ่ บูติก รีสอร์ท บาย อันดาคูรา รับรองว่าต้องประทับใจจนอยากกลับไปซ้ำแน่นอน

อีส้าน อีสาน เขาใหญ่ บูติก รีสอร์ท บาย อันดาคูรา ที่พักเปิดใหม่ ไฉไลเหนือระดับ

หากนักท่องเที่ยวต้องการที่พักระดับ 5 ดาว ชนิดเปิดใหม่สด ๆ ซิง ๆ อีส้าน อีสาน เขาใหญ่ บูติก รีสอร์ท บาย อันดาคูรา คือคำตอบอย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ออกแบบบรรยากาศห้องพักและพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมือนกับว่าคุณกำลังอยู่ภาคอีสานจริง ๆ ไม่วาจะเป็นการใช้ผ้าขาวม้าหลากสี, งอบ, สุ่ม หรือการออกแบบที่ใช้วัสดุธรรมชาติเป็นหลัก สร้างความรู้สึกเข้าถึงแก่นแท้ของชาวอีสานได้แบบลึกสุดใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่นี่ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, สวนสวย ๆ ให้ถ่ายรูปชิลล์ ๆ รวมถึงมุมถ่ายรูปต่าง ๆ ที่เชื่อว่าจะลั่นชัตเตอร์ได้เป็นร้อย ๆ ช็อต ใครอยากสัมผัสบรรยากาศคลาสสิกอีสานแท้ ๆ แบบนี้ อีส้าน อีสาน เขาใหญ่ บูติก รีสอร์ท บาย อันดาคูรา คือตัวเลือกที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายแต่เหมือนอยู่ในวิถีชีวิตของชาวอีสานอย่างแท้จริง ยิ่งมาช่วงหน้าหนาวอากาศเย็น ๆ จัดเป็นอะไรที่โรแมนติก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายอย่างแน่นอน อยกให้ได้ลองสัมผัสสักครั้งการันตีว่าต้องติดใจ